Giới thiệu chung

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động

Công ty Nguyễn Long là một doanh nghiệp trẻ (thành lập vào năm 2007), chuyên về chế biến và kinh doanh thực phẩm. Ra đời trong bối cảnh hàng giả, hàng kém chất lượng ngày một gia tăng, môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, công ty Nguyễn Long luôn nhận thức được vai trò của việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm trong  trình xây dựng niềm tin cho khách hàng.

 Với phương châm “Chất lượng là nền tảng tạo dựng niềm tin đối với  khách hàng”, Công ty Nguyễn Long  đã và  đang chiếm được cảm tình và sự tin cậy của khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Với hai sản phẩm từ những ngày đầu mới thành lập là: Bột rau câu (dùng chế biến rau câu dừa, rau câu  trái cây) và Bột cốt dừa, đến nay Nguyễn Long đã phát triển thêm hơn 10 sản phẩm thực phẩm thuộc các nhóm hàng: các món tráng miệng, thức uống pha sẵn có lợi cho sức khỏe và nhóm gia vị thực phẩm.

 

Với tiêu chí chất lượng và hội nhập, Công ty Nguyễn Long đã và đang tiến hành áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO, HACCP... trong quy trình sản xuất chế biến thực phẩm, để cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, khẳng định mạnh mẽ vị thế của doanh nghiệp tại thị trường trong nước và hướng đến thị trường xuất khẩu.